About baby bath wash

Hi, mas better po ba pag new born ang Lactacyd Baby Bath pag new born kaysa ibang brand?

4 Replies

Depende talaga kung saan mahihiyang baby mo e. Pedia ko recommended Cetaphil, pero mejo nangati si baby so we switched to Tiny Buds. Ung mga pamangkin ko naman sa Lactacyd sila nahiyang.

3y ago

Thank you po mamsh hehe 👌🏻👌🏻

we used Lactacyd baby, kasama sa baby kit from hospital (2017) okay naman sa daughter ko. depende po kasi sa mahiyang ni baby. buy small bottle na lang to be sure.

3y ago

Okay po. Thank you! Happy new year 🥳

mas okay para sa baby ko ang tiny buds rice baby bath. mild and gentle at all natural kaya safe sa newborn . ganda ng skin ni baby ko dito . #topchoice

3y ago

Okay noted thanks mamsh

nung nagdala ako sa ospital ng lactacyd baby bath..hindi ginamit ng pedia ko kc masyado dw mtapang ..pinapalitan nya ng Cetaphil...