Diretsyo upo??

Hi may katulad po ba sakin na baby na diretsyo upo kesa gumapang?? Yung baby ko kase 5 1/2 months na po sya pag nakahiga sya kahit flat ung higaan tumatayo sya pero dinaman sya nakakatayo tlga...mahilig kame mag unan ni baby para na din elevate pag nag dede sya ..kanina lang nag aayos ako ng higaan namin nagulat ako kase deretsyong umupo yung baby ko nakakadapa din po sya pero di sya masyado gumagapang sobrang happy lg ako mga mi.. #RespectMyPost #firsttimemom

2 Replies

tibay ng buto ng baby mo mii, 6 months baby ko dipa nakakaupo

yes ganyan din si lo ko, nauna pang umupo kesa sa gumapang