Laging nagpapabuhat

Ano pong technique para di si baby laging nagpapabuhat? Lagi kasi sinasabi sakin na wag sanayin ng binubuhat. E sa totoo lang di ko naman sya sinanay, binubuhat ko lang pag umiiyak na. Kasi pag pinapatahan ko ng nakahiga di naman tumitigil. Any advice po sa mga momies na may baby na iyakin? Yung sa pamangkin ko kasi naiiwan sya na nakahiga lang. Yung baby ko kasi madaling mabored e. 3 months na sya

2 Replies

Gawa ka ng duyan mamsh pag tulog siya. And kung gising kung di nman iiyak ilagay mo lng talaga siya kantahan ng nursery rhymes.

idivert nyo po attention like kantahan po or play nursery rhythms