sleep

hi momsh... paano ba sanayin c baby patulogin na nakahiga lang.. 1 month old here.. maxado pa kc magugulatin. tnx..

9 Replies

Isanay mo lang talaga ilagay siya sis. Tapos lagyan mo kumot my tiyanan niya para di maxado magulat gulat.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

5y ago

Thank you si.. kung paglagay mo sa kanya tapso di umiyak. Wag mo talaga siya kunin unless kung iiyak na. Hehehehe

Ako po ang gnagawa ko nung ganyang age lo ko tnatabihan ko sya. Nakasidelying kme habang pinapadede ko sya. And since sakin sya dumedede d ko sya need ipaburp. Para po malessen pagiging magugulatin kapag tulog po lagyan mo si lo ng mabgat sa hita nya like unan

Iswaddle mo po mamsh. Magugulatin talaga mga newborn babies.

5y ago

Baby ko lapag mo lang sya matutulog sya kusa lalo na sa gabi 1st month to 5months ganun kaya di ako masyado nahiraoan sa baby sanayin mo sya sa malakas na tv or lugar

Pag inaantok higa mo na hehe masasanay dn yan

Swaddle or kahit po un pranela

swaddle po

Swaddle po

Swaddling

Ff