less hemoglobin count.

Ask ko Lang po. Pag po ba mababa Ang hemoglobin at di Kaya NG oral meds need na po mag-iron sucrose? Para Hindi masalinan NG dugo. Ok lng po Kaya Kay baby Yun? Wala nmn po kayang effect sa baby? Thanks

1 Reply

Same tayo mommy..aq muntik nang salinan ng dugo ..dami q din meds..tapos evry 2weks ang lab test q.damihan m lg na kain ng fuds na rich in iron ..

5y ago

Ganun po ba Sana po maging ok n po tayo. Maliban po sa talbos NG kamote at malunggay ano pa po Kaya Ang pwedeng kainin na rich in iron?

Related Articles