Iron sucrose

Tanong lang po kung anong iron sucrose na pang inject ang maaari ko pong bilhin?mababa po ksi hemoglobin ko 87. At kailangan ko po ng iron sucrose kaso po bka peke po mabili ko sa ibang botika #advicepls #1stimemom

1 Reply

Sa mismong lying in meron nyan po at sila mismo mag iinject using suwero po

2y ago

Ahh ipakita mo lang ung reseta sayo kung nag aalangan ka sa mga ibang botika, sa mga trusted botika ka na lang po bumili like mercury or south star drug