Iron sucrose

Ilang beses po kaya ako turukan ng iron sucrose 8 months napo akong buntis 98 lang hemoglobin ko😥

2 Replies

isang beses ka lang isusucrose, after 1 month ipapa cbc ka ulit para malaman kung nadagdagan o hindi, depende sa ob mo kung ilang linggo lang pagitan para i-cbc ka ako kase 2nd trimester palang naagapan na agad namin yung sa hemoglobin ko (almost 80 lang hemoglobin ko noon) after i sucrose medj umokay na pakiramdam ko at sinunod ko yung sinabi na lagi kumain ng mga talbos, atay, tapos ferrous na vitamins. next na pa cbc ko neto kapag na admit na daw ako pag manganganak na para malaman kung pwede ako mag normal delivery kase may history ako ng mababang hemoglobin.

12mo ago

ay yun lang mag ddue date kana maselan ka parin pala, mag gulay ka nalang te

depende sa order ni ob mo po.

12mo ago

hndi po kac ob ang nag sabi sakn sa lying in po un ginawa kac dun ako nag papa check up ni refer ako ng center dun tapos nagpa oultrasound ako tinanong ko din sa ob sabi namn nya okay lang daw un

Related Articles