First time mom ❤️

Ask ko lang po normal po ba na malaki yung tyan kahit 7 weeks pa lang? Sabi kase parang ang laki ng tyan ko para sa 7 weeks.

First time mom ❤️
7 Replies

same tayo momsh 7 week and 2 days ako wala pako transv kase pero laki na ng tyan ko natatakot ngako baka twins HAHAHA BY NOV 15 pa ang aken transv

2y ago

Trueeeeee. ito kinatakot ko eh pero single lang talaga sya. nakakapagtaka lang kase parang ang laki hahahahaha

Baka ywins po yan, yung 1st pregnancy ko ganyan kalaki. Kaya pala twins yung panganay ko. Makikita naman yan agad pag nakapa utz ka mamsh.

nagpatransV ka na ba mi. Baka hindi lang 7 weeks yan though may mga lakihin magbuntis. Ako 13 weeks na, pero di pa rin halata. maliit.

Same po.. i think weight gain yung biglang laki kahit 7weeks palang ksi lakas ko na kumain pero 1 sac lng nkita sa tvs..

same po sakin malaki dn tyan ko pa 7weeks plng dn..nakkaramdam napo ba kau ng paglilihi

1y ago

Ako kasi mabilbil talaga

basta ganyan pa na mga weeks bloated talaga yan kaya parang malaki tiyan mo.☺️

hndi nman malaki sis, bloated lng.. normal lng yan sa first trimester