Laki ng tyan

7 weeks pa lang ako pero yung tyan ko parang 3 months na yung laki. Normal lang ba yun? kayo mga mommies ano experience nyo? thanks.

2 Replies

Hi maam, naka pag pa ultrasound na po kayo? pag less than 4 months usually hindi pa po ganun kalaki ang puson pag buntis unless twins , or wag naman po may myoma, ovarian mass po....better pa check po kayo sa inyong OB maam:)

5y ago

Nakapagpacheck na po. Malaki lang sguro tlaga tyan ko. hahaha

baka twins yan mommy? hehe