Baby Bump At 7 Weeks

Laki na po agad ng tyan ko. 7 weeks pa lang si baby sa tyan ko. Hindi na ko nakakapagsuot ng pants kasi nasakit puson ko. Normal lang po ba yung ganito? Wala pang 2 months pero malaki na agad tyan. Hehe! ?

Baby Bump At 7 Weeks
25 Replies

7 weeks preggy din ako momshie pero di pa po ganun kalaki. Kasi si baby by this time parang cherry pa lang kalaki at 7weeks. Wala naman po sa size yan, as long as healthy ka at si baby. 🙌

Ako din! First baby pregnancy ko pero kaka-2 months pa lang ang laki na ng tiyan ko, di ko alam kung may kasama pa bang bilbil kasi nasakit pag tight-fitting ang suot ko.

Ok lang naman po yan.. saken 5mos tlg halos lumaki kaso pagdating 7mos tumakaw ako ayun over c baby sa dpt weight tlg nya sa weeks nya

Buti yan ramdam mo agad pagka mommy ako turning 5mos pero wala pa baby bump. Literal na buntis na may abs ako 😂

Sis nakapagpacheck up ka na? Same tayo 7 weeks 🙂 At di na din makapagshorts pants ng masikip feeling ko naiipit c baby ❤

tabs pa lang po yan! sobra liit pa ng 7weeks, wala pa talaga makita na bumps 😅 sadyang mapuson ka lang po siguro..

4y ago

opo ksi d pa aman gnun klk ang baby..pdeng pusunin lnhnsya

Wala pa po yan hehe bilbil palng yan ..mas mabuti tlga na wag maipit kc mas lalaki sya agad👍🏻😊

Depende yan kong first baby mo sis or second kasi sakin 17 weeks na pero parang taba lang hahaha 😂

Ako 7weeks na pero flat pa din. Wala pang bump. Hehe. Depende rin siguro sa built momsh.

Aku din po malaki din agad ang tian ko.kahit 2monts in 10 days pa lamang