SENSITIVE SMELL

Ask ko lang po. Normal lang ba na bumalik ang selan sa amoy especially sa amoy ng sibuyas at bawang? Then sa pagkain din parang nagselan na naman. Going 35 weeks tomorrow. Thank you po sa sasagot! 💗

1 Reply

same tau momsh 35 weeks sakin naman wala na ung matapang na pang amoy ko mali mali na hula ko dti nung first trimester ko alam ko agad ung amoy kahit malayo eh

2y ago

Ask ko lang po out of the topic, may nafi-feel na po ba kayong something po na masakit?