sibuyas at bawang

Sino dito during pregnancy ay tuwang tuwa o gusto ang amoy ng sibuyas at bawang like me??? Natatawa kasi ako sa kanila... Sabi nila kakaiba daw ako magbuntis dahil daw gusto ko ang amoy ng sibuyas at bawang... Kadalasan kasi sa buntis ay ayaw ng amoy ng sibuyas at bawang hahaha...

3 Replies

Gusto ko po yung amoy nya pag ako ang nagluluto. pero pag yung partner ko or yung kapitbahay namin. ayaw ko na. nasusuka na ko hahaha. pero mas ayaw ko po yung amoy ng kawali na wala pang laman na nakasalang sa kalan haha.

Me po, kapag naggigisa yung partner ko. ☺

5y ago

Grave sobrang bango di ba???

Super bango po sa pang-amoy ko yan!