Weird smell

Meron po ba dito naka experience na mabahuan pag nag gisa? Nakaarang gabi po kasi nag luto ako cornedbeef nung nag gisa ako parang amoy bulok po yung pang amoy ko sa bawang sibuyas. Pati kahapon po ng tanghali.. TIA sa sasagot po

6 Replies

kung buntis pwede. ako kasi ayoko din ng mga gisa nasusuka ako pag naamoy ko til now 4mos preggy nako. 🤮🤮🤮

pregnant? madalas may smell sensitivit ang buntis. kahit sa mga amoy na dati ay okay naman sa kanya.

3y ago

Ahm 3days late po and nababahuan ako sa ginisa dont know if nag papanic lang po ako

nung first semister ko ayuko ng amoy kahit ano kahit pabango

3y ago

4days late na po ako..

if you had Covid19, mostly nakakaexperience ng ganyan

3y ago

Hindi naman po ako nawalan ng panlasa and pang amoy di din pi nilagnat or what yun lang po nag gisa ako isang araw amoy bulok po siya. Pero rather than that normal naman po pang amoy ko and 3days late po ako so medyo na aaning po ako baka preggy

PT is the key 🔑☺

PT ka sis. para sure