sensitive smell

Di ko alam kung ano gagawen ko di naman masama pakiramdam ko pero mabahong amoy nag papasama ng pakiramdam ko lalo na amoy ng ginigisa bawang hayss 😭 mababaho lang talaga nag papahilo saakin😖😩😫😵

13 Replies

Same lang po tayo momsh. Ganyan din ako, naiinis ako sa kapitbahay namin, mahilig mgluto ng pritong isda at tuyo at mggisa ng bawang. Nkasara na ung pinto at mga bintana dito sa bahay. Pero amoy pa rin. Masama na pakiramdam ko nun.. Hehe after ng first trimester okay na dn pakiramdam ko. Minsan nlang ako mkaramdam ng ganyan pagkasensitive sa smell..

Same here mommy, pero normal lng dw po un . Nung 1st trimester ko din sobrang ayw ko ng ginisang bawang pti nga din sibuyas . One time ung ka work ko Bumili ng siomai , as in literal suka ako ng suka kc ang baho . Take note , favorite ko ung siomai before pa ako mag buntis 😂 and now 6 months na ung tyan ko , nkaraos din ✌ thanks G🙏❤

Normal lang po yan mommy 😊 ako nga noon kahit ultimo sabon panligo,shampoo,diswashing or laundry soap nahihilo ko pagka nakakaamoy ako e. Kaya ending nun di tlga ko nagsasabon at nagshashampoo pagka naliligo more on tubig tubig lang tlga ko tapos kuskos lang ng katawan kahit walang soap.😅

4y ago

Same here...hahaha...akala q dati arte lang ung mga gnun..nun na experience q na ahy grabe😪

Same tayo momsh nung 1st trimester ko ayaw na ayaw ko nakaka amoy ng ginigisang bawang kasi nasusuka ako kaya kapag magluluto na mother ko nagkukulong lang ako sa room para iwas sumama pakiramdam

Nahihilo nasusuka sumasama pakiramdam ko kapag naamoy ko Ang mga mababaho Lalo na noodles o pancit Canton at naggigisa huhu😭 nakikiusap nga ako mnsan sa kapit bahay ko huhu

😆haha naalala ko nung buntis ako .. ayan ang pnaka ayaw kong amoy tlagang nahihilo ako. pag may naaamoy ako nyan parang gusto ko agad lumipad makaalis lang agad sa lugar na may gnyang amoy.

Dont worry mommy mwawala din yan...sobra hirap ng gnyan experience😪😪..aq nga halos lahat ng my amoy ayoko...

Same here Mommy nung buntis ako. Naiiyak nalang ako sa baho. After nun nagiging okay naman ako.

4y ago

Yun lang nag papasama ng pakiramdam ko lahat ng mabaho na maamoy😵

Ganyan talaha kapag naglilihi, lilipas din yan :)

Its PERFECTLY normal...just enjoy the experience