regular period

ask ko lang po natural lang po ba madelayed ng 1 week ang regular na period? Tpos ang dami pong signs ng pagbubuntis. na nangyayare sakin? Pero nag pt po ako bago mag 1 week pero nag negative. Tapos sobrang sakit po ng puson ko ngayon. May tendency po na buntis ako or delayed lang talaga ako? saalamat po sa sagot

1 Reply

May possibility po. MagPT po kayo ulit. Sabi nila mas maganda pag early morning. Yung first wiwi mo po.

4y ago

Siguro dahil na stress out ka. Kaya mas lalong nadelay. Sabi nila ganun daw.