Delayed mens while breastfeeding

Delayed po ako ng 1week na, dinatnan po kasi ako ng 2months na si lo tapos regular naman period ko after non every 16 of the month pero ngayon po wala, kaya nag pt ako after a week negative naman po. Mag pt po kaya ako ulit next week or normal lang po ba to? 5mos na po si lo.. regular po tlag mens ko nun dalaga pa ako #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #justmums

Delayed mens while breastfeeding
2 Replies

try mo parin po next week. Halos magkaedad lang, mi, lo mo at lo ko. 4 months plus na po siya. Nadelay din ako kaya nag pt ako at positive. Mixfeed kasi kami

2y ago

malaki po yung chance na negative kasi naka exclusive ebf naman kayo ni baby..

ganyan rin yung akin 2months delayed pero nag tatake ako ng pills then nakadalawa rin ako ng pt negative naman ..ngayon may dalaw na ako