thank sa sagot

regular po talaga ang period pero nung august at september naging irregular ang period ko then month of october delay po ako ng 4days nkkramdam po ako ng sakit ng puson at ng dibdib.. Nag PT po ako before period pero negative lumabas.... Now po nag PT ako ulit positive ang lumabas pero sobrang labo ng isa... May possible po bang buntis ako?

8 Replies

ganyan rin po nangyari sakin, unang pt ko 2 lines sya pero medyo malabo ung isa. tapos after 1 week nagpt ulit ako, ayun malinaw na 2 lines na sya. better pong kumonsulta na sa ob para makasgurado 🙂 goodluck

Kung ginamit po ng tama ang PT (binasa within 5mins), may possibility po. PT po ulit next week para sure. Or kung nag-aalala, pacheck na po sa OB, magrequest po siya ng blood test.

possible sis. try mo ulit mag p.t, dpat yung pinakaunang ihi mo in the morning. good luck!

Yes ... its positive momshie... see your ob soon para sure.

Buntis ka sis..pero pacheckup sa oby mag ultrasound

Preggy na po kayo mamsh😊 Congrats po 🎉

Wow congratz

Yea po