Pregnancy test

ask ko lang po 1 month n po ako delayed then after nun nag PT po ako tapos nag positive po sya sure na po ba yun na buntis po ako or need ko pa ulitin na mag PT? medyo na excite lang ako 😊 anyway regular po period ko. if nagkataon po pangalawa ko na pong anak ito ☺ #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Depende po sa inyo. Pero tingin ko po kung malinaw na ang linya, sure na po yun since regular naman period nyo at 1 month na. Ako po kasi since first baby, lima po nagamit ko 😂 pero yung iba naman po para mas sure blood serum test na po ang pinapagawa.