delayed period

10 days na po ako delay, nung 1 week po ako delay nagpt po ako pero negative ang result, madalas po sumakit ang puson ko, ano po kaya ang dahilan? buntis po ba ako? or may iba pa pong reason? regular naman po ang mens ko at ngayon lang din po ako nadelay ng ganto katagal#pleasehelp

2 Replies

Mas maganda magtry ka ulit after 2 weeks delayed period. Pero pag negative ka pa din, pacheck ka na po sa OB. Di po natin malalaman if may iba pang prob unless magpascan ka po

2y ago

Same tayo. 1 week akong delayed tas may white discharge ako. Nagtest ka na po ba?

pacheckup ka nalang po if you are bothered. marami po dahilan ng delayed period.