ftm asking about poop

Ask ko lang po mga mommies..normal lang po ba yung 3x a day n pagtae...may interval naman po.umaga tanghali tapos hapon..humina na din po sya dumede ..dati 6 times sya nadede.ngayon 4-5 times n lang..4months and 4 days now si lo

2 Replies

watery po ba ang poop? sobrang dami po ba? ilang araw na po ang pagtatae? kung di naman po okay lang po yun. ganun din ang baby ko, minsan tatlong beses kasi di nya nailalabas lahat ng isang poop lng.. pero kung tingin nyo po nanghihina na si baby iyak ng iyak at wla ng ganang dumede, patingnan nyo na po sa pedia si baby baka madehydrate siya.

4y ago

D naman po sya nanghihina..masigla naman po