Baby pooping

Mga mommies ask ko lang po if normal lang po ba hindi magpoop si baby ng 3-4 days? breastfeed naman po ako. simula nung pinainum ko sya ng paracetamol pra sa lagnat tumagal n sya magpoop nagwoworry po ako kase di naman po sya ganun dati. 3-4 times pa sya magpoop non. 2months old plng po sya. Tia

1 Reply

Hi po. Yes po, it's normal if ebf. Try to I LOVE YOU massage iyong tummy ni baby at i-cycle ang paa/legs. 😊

11mo ago

hi mii. normal lang po ba na hindi mag poop si baby ng 6days then after nya magpoop another 4&5 days na naman po ang aantayin bago ulit magpoop?