Dapat na po ba ipacheck c baby d sya nkapoop more than 24hrs na Kasi?

Hi po, 1st time here nagwoworry na po kc ako normal na poop ni baby 4-5 times a day bsta nakadede n sya. Breastfed sya at ok naman po mood ni baby. Panay utot tas ihi lang po sya now. Normal din po pagdede nya.

1 Reply

normal na di po magpoop everyday... try nyo lang imassage yung tummy nya using iloveyou massage (ILY).

1y ago

Thank you po Mie. Ngayon lang kc po nagkaganto c baby kya worried na kmi