Iron+ Folic acid vs. Ferrous sulfate + Folic acid

Hi po, Happy mother's day! Magtatanong lang sana ano yung difference nito dalawa (Iron+ Folic vs. Ferrous sulfate + Folic) prescribed po nang ob is ferrous+folic kaso nung pagbili sa botika iron+folic binigay sabi pareha lang raw sla. #1stimemom #advicepls

2 Replies

ako den po. reseta saken is folic acid (ferrous sulfate) pero binigay saken iron+folic acid. iisa lang po ba yon?

Yes mommy parehas lang po. Ferrous sulfate po ang ibang tawag sa iron. iisa lang po.