philhealth.

Ask ko lang po sana paf sa private lying in po ba obligado lying in ang maglakad ng philhealth tnx po sa sasagot. ..

8 Replies

tanong lang po paano po pag sa lying in ako nag bayad ng 2600.tapos sila na daw po mag lalakad ng Philhealth ko . pwede kuna po bayon gamitin sa panganganak ko hindi na po ako mag huhulog???

Private po same kase kmi pag aanakan friend ko sabi niya lying in naglakad sa kanya ee . Halos 2k lang daw refund niya .

hubby ko naglakad ng philhealth ko.

Ikaw maglalakad nun mamsh

Ikaw po mag aasikaso siz

Ikaw mag aasikaso sizt.

Miron akin cla nag lakd

May public lying inn ba?

4y ago

Oo meron sa inyo wala ??