pregnant ..

ask ko lang po lagi sumasakit yung gums ko yung walang ipin . ano po dapat kong ilagay o gawin kasi sobrang sakit po nya , sa gabi sya sumusumpong .. 7 mos preggy .

1 Reply

Hi Mommy! Almost the same sakin gums ang sumasakit. Tinry ko tong gawin, - magmumog ng maligamgam na tubig na may asin - maglagay ng toothpaste dun sa masakit na part na gums - nagttoothbrush pag sumasakit / toothbrush atleast 3 times a day especially after kumain - hindi ako dun kumakagat sa part na masakit, sa kabilang part ako kumakagat ng food - iwas muna sa matamis, or kpag hindi mapigilan magtoothbrush agad after ska drink more water - inom ng milk - naglalagay ng vicks sa labas ng gums na msakit *yung panga na part or kung san banda ung msakit sayo* - pray ng pray kasi masakit talaga 😂 Sabi nila biogesic safe daw inumin, pag hindi gumana yung mga nsa taas na nirecommend ko inom ka biogesic pero ask mo pa dn OB mo if safe ka uminom. As per my OB kasi pde dw ako uminom ng biogesic ang kaso wla dto nun, wla dn kc ako sa pinas. Hopefully umokay gums mo Mommy! Kasi ang sakit talaga nyan, sakin nasakit pa din minsan pero kinakaya ko yung sakit at dumudugo pa minsan pag nagttoothbrush ☚ī¸

5y ago

Ako nung nag ask ako sa OB sabi ng OB punta ng dentist. 😂 baka kya ka pinapunta ng OB para malaman kung anong pwede mong gawin, kaso pag pmunta ka ng OB sasabihin naman sayo punta kang dentist. Sakin bigla bigla namamaga gums ko pero hinahayaan ko nalang pag sumakit ng sobra nilalagyan ko nlang vicks.