toothache

Hi po, ask ko lang po if normal po ba talaga na pag buntis, sumasakit yung ngipin? Sobrang sakit po kasi. Feeling ko po yung gums talaga yung sobrang sakit, parang nangingilo po. Thank you po mga momshies.

1 Reply

Yes po normal po...kaya yung ob ko bingyan ako nang caltrate plus pra sa ngipin ko..since then nde na sumasakit ngipin ko...

5y ago

Sige po, ask ko nalang po si OB pag balik. Sa ngayon po ginagawa ko yung warm water na may salt. Big help rin po. Thank you so much po 😊