Pag sakit ng teeth at Gums

Hi normal lang po ba na sumakit ang ngipib at Gums pag buntis. Feeling ko kasi naging sensitive teeth ko ngayon 7 mos preggy. Normal lang po ba yun at pano sya maiiwasan #teeth #7mos

7 Replies

same here mommy. 7months preggy din po. to the point na nagmigraine ako sa sobrang pagnakainom ng malamig. kahit konting lamig. nagtry lang po akong magpalit ng toothpaste tapos after 2 days ata nawala din yung sakit. pero natatakot parin po akong gamit yung side ng ngipin ko nayun.

7mo ago

meron naman po. hingi nalang ako advice kay ob this sat sched namin prenatal kung ano pang pwedeng makatulong.

same po sis. ngayong 28w onwards nag start mamaga gums at Nag sensitive ang teeth ko kahit cold or hot na water and food na ngingilo ako. 2 times a day nman ako nag tatake ng Calcium since 2nd Trimester, plus Enfamama na milk and mga Fruits na rich in Calcium.

yiz. Normal lang daw yan sumakit and even dumugo due to hormonal changes as per my dentist. nagpadental cleaning kasi ako last week and nakita niya yung bleeding, so normal daw yun

Ako nong 1st trimester pero nawala din, vicks lang pinapahid ko sa face ko kungsaan masakit yung ngipin ko.

sa akin Mami dati Hindi Siya sumasakit pero Ng bleed Yung gums ko,pinabayaan ko lng nawala den Naman

ano po kayang effective na toothpaste for sensitive teeth. ok din po ba ang Sensodyne

hnd po ba kayo nakacalcium?

Related Articles