ogtt

Cnu po dito mga momshies ang nag lab. Ng ogtt? Ilang oras po ba dapat na mag fasting?

1 Reply

8 hours sis. Pero total of 10 hours ka magfasting kasi during the test, 2-3x ka kukunan ng sample per hour. Then hindi ka pa din pwede any solid or liquid intake.

4y ago

Kahapon po kasi dapat nag ogtt po ako kaso, lampas po ako ng 11 hrs ng fasting so hindi po ako, naka pag lab. Hindi daw po pwede ako lumampas ng 10 hrs fasting.