HELP!!!!

Pwede bang anmum nalang inumin ko imblis na uminom pa ng calcium na gamot talaga? Di ko kaya inumin calcium ko eh

7 Replies

Mas mainam mommy kung mag iba ka ng brand ng gamot nakakalaki kasi ng baby ang anmum pero nasa sayo naman yan kung mag milk ka na lang ok lang naman basta once a day ka lng iinom ng anmum.

2x a day momsh ng anmum it can provide your calcium needs. Ang alternative naman for tablet, chewables na calcium. Try mo maghanap momsh mejo madalang kasi.

Ako baligtad. More on vitamins kesa milk nkakalaki kasi ng baby ang milk e.. mataas pa sa sugar

Umiinom ako milk kahit bear brand twice a day kaya hindi na ko niresetahan ng OB ko ng calcium.

5y ago

Ah sge po mag gagatas nalang ako. Ang dami pa kase nung calcium ko pero bahala na. Di ko na kase talaga kaya :((. Pinapagalitan ako dito sa bahay namin miski ob ko. Di nila kase alam na ang hirap pag maselan magbuntis :(

Baka pag natikman mo anmum mas lalo kang umayaw wahahah

5y ago

Mas okay namn talaga yung prenatal vitamins kesa sa milk e .. kasi ako di ako umiinom ng gatas di namn nirequire ng ob ko . Calvin plus , obimin plus at ferrous iniinom ko

Change ka ng brand. Calvit is good

Calvit gold try mo sis

5y ago

Maselan po kase ako kaya sobrang hirap uminom ng gamot. Lahat ng iniinom ko nahihilo at nasusuka ako except sa DHA. Mura lang po ba yan?