Asking..

Need pa rin ba uminom ng gatas kung meron naman na akong gamot for calcium?

19 Replies

pinapainom ako ng anmun ni ob, need ko pa din kasi, basta balanced diet lang po. sinubukan ko iconsider payo ng ibang momshies na wag na ituloy ang milk,at vitamins na lang, ayun po naging resulta sa akin, nakakaiyak sakit ng ngipin, sobrang alaga po ngipin ko ng dentist, sabi ng dentist ko kulang ako sa calcium kaya masakit kahit wala naman sira, dapat sabayan ko ng milk yung food ko. kaya po inom ulit ako milk or kain ng yogurt na sugar less.

5y ago

😢 ngayon lang ako nakaranas ng ganun sakit ng ngipin sa buong buhay ko, sobrang sakit this time na nagbuntis ako (first time mom to be) nag sisi talaga ako bakit nagstop ako ng milk nung 6months ... iba din siguro needs ng baby ko sa calcium. tsaka imporyante na may vit. D, sa maternal milk din nakukuha yun para makaabsorb ng calcium body nati

Meron din po nireseta sakin na calcium vitamins. Pero sabi ng ob ko, magmilk parin daw ako.. kasi malakas makasipsip ng calcium si baby, kaya kapag naubusan ng calcium katawan mo, dun nagiging marupok ang mga buto natin at nagtatanggalan ang ngipin .. kaya much better po na tama ang pag inom natin ng calcium habang nagbubuntis .n

Sakin po di na ako inadvice na uminom ng gatas ng ob ko dahil twice a day naman niya ako pinaiinom ng calcium. Nakaka chubby ng baby kasi ung gatas. Baka masobrahan si baby at mahirap mainormal pag malaki po.

5y ago

Ang bilis naman po tumaba ni baby paglabas. Hehe kaya okay lang din. Ayoko din ng lasa ng gatas po eh haha

Hindi na mamsh. ganyan ako before eh, dahil di ko kaya mag milk, niresetahan nalang ako ng OB ko ng calcium. twice a day ko siya iniinom

Yes. Ako twice a day pa din ako nag aanmum tapos may calcium pa ko pero nasakit pa din mg likod ko 😂😂😂

ok lang po kahit hindi. pero ako po umiinom pa din kasi maganda pa din makainom ng maternal milk para kay baby.

Ok lng din sis kaso aq milo lng iniinom q nag tatae kc aq sa gatas pero may calcium din aq n vitamins... hehehe

Ok lng.....Lalo n sa gabi...Aq once a day lng bgo matulog...Nkakatulong pra gumanda tulog q saka d aq gutumin

Depende sayo pero ako minsanan lang ako mag gatas, d ko type lasa eh. Tsaka twice a day naman calcium ko.

Pang support lng nmn po un.pwede nmn po kung wala pero mas maganda po kung meron.hehe