Pregnancy test

Ask ko lang po kung positive ba ung result talaga ng PT ko. First try ko ng PT Dec 11 po , after ko gamitin mga 3-5 minutes chineck ko po negative sya. Kinabukasan po nung tignan ko may second line sya pero sobrang labo lang. Prang color white. Nagtry ulet ako mag PT ng Dec 15 negative parin po result nung chineck ko. Kinabukasan may second line na naman po na white. Buntis po ba ako? Two weeks delayed palang ako. Salamat po

5 Replies

Mas okay na magpacheck up ka mamsh sa Ob para mas malaman mo agad. invalid nadin kase yon once na you're pregnant may lalabas agad siya na faint line or line na line. or try ka ibang product usually nalalaman ang result niyan 2-3 minutes depende po sa product.

Invalid na yun the following day try again ibang brand, first ihi check mo agad result, may validity yon naka specify sa box/balot

Evap line na lang po yun. Hindi na po accurate basahin pag ganun na katagal.

Evaporation line Lang po yun

invalid na po un