CONFUSED

Mga Sissy If ever, I'm a first timer. Expected date ko po ng Menstruation ko is December 26,2019. Yan po kasi exact date na dinatnan ako nung November. 3days delayed na po ako. I took a pregnancy test and it was positive pero fainted po ang second line, kinabukasan fainted pa din po nung nag PT ako ulit. tapos kanina nag PT po ako ulit hoping na lilinaw yung second line, pero it was negative. naguguluhan na po talaga ako. kasi nung chineck naman po ng lola ko pulso ko sa leeg sinabi niya confirmed daw na buntis ako. ano po kayang meaning ng twice na positive result pero pareho fainted second line, tapos kanina negative naman?

CONFUSED
7 Replies

Ako din ganyan technically dapat magmens ako ng dec 7 2019 hindi ako dinatnan. Nag pt ako ng pasko negative pero nararamdaman ko na may parang gumagalaw sa puson ko parang nag swim sya okaya tumatalbog, new year negative ulit. Pero nung january na nag pt ulit ako fainted line ung isa. Tas inulit ko kinabukasan positive na sya..

wait pa ulit ng ilang days para sure .. ako kasi normal na umuurong ng 5days ang menstruation ko atleast 32days kasi cycle ko ee .. nung 7th day medyo naexcite na ko (kahit parang normal na saken abutin ng 7 days late) pero hinintay ko yung 10th day before nag PT ayun malinaw na positive na sya ..

5y ago

Kasi sis pag 26 ako dinatnan, madelay man ako, 2days lang. not more than that po. tsaka feel ko din sa sarili ko na may nagbago sakin as a woman.

Ako din 3x na ako nag pt ung isa mismong sa clinic sila na nag pt saakin. Fainted line sin ang result ko. Normal lang kaya yun?

kahit fainted po sya lilinaw po yan pagdaan pa ng maaming weeks. it is positive mamsh! Congrats!

After 2 weeks try nu ulit mg pt pg d pa kau dinatnan

5y ago

Thankyou sis! nakakaconfused talaga. hoping ako na mabuntis ako kasi gusto ko narin naman. never naman ako nadelay sa period ko e

Try mo nalang ulit mag pt after a week

+