19 weeks delayed negative pregnancy test

Last menstruation ko po is Nov.15 2021 after 2weeks Dec. 01 nagkaroon ulit ako.. tapos until now di nako nagkaron possibly po ba na buntis ako .. regular naman po menstruation ko nagkaganito lang nung nag stop ako ng birth control pills PT result po negative yung iba yung iba naman po ay may faint line, as in sobrang labo po😅 #justaskinglangpo #ThankyouinAdvanced

1 Reply

Pacheck ka po sa OB. Baka me underlying condition ka that causes delay. Like PCOS.