Help mga mii paano ba dapat kasi 😥

Ask ko lang po kung paano ginagawa nyo when habang dumedede si baby nag poop sya ng marami kaya Hindi na sya comfortable sipa na sya ng sipa habang dumedede. After dumede nag iiyak na gusto papalitan diaper pero di naman sya pwede humiga pa dahil lumalabas sa ilong nya yung milk nakakatakot 😭 ilang beses na nangyari yun mii kahit nagpalipas na ko minsan ng 10mins ganun parin naano parin milk sa ilong nya. Help naman po paano po ba dapat gawin 😥

2 Replies

Ilan mos na po baby nyo and ilan oz po yung milk na nauubos nya? Posible po kasi na overfeeding kaya nailalabas nya po sa ilong yung milk. Kung after magdede po at need nyo palitan ng diaper try nyo po elevate yung ulo. Ihiga nyo po ng may mataas na unan yung comfortable po si baby nyo habang nakahiga at kung susuka man po hindi na aabot sa ilong momsh. Normal lang po kasi ang paglungad sabi ng pedia pero if lumalabas sa ilong posible po overfeed po yung baby nyo.

yung pillow na nakataas ang ulo nya. orasan din ang pagpapadede esp kung bottlefeed kasi baka naoverfeeding si baby. o sobra yung natitimpla at binibigyan mo parin.

Related Articles