My 10 days old baby

Flex ko lang po 10 days old baby ko. Nanganak po ako via emergency CS. 3.4kg po sya. Tips naman po sa pampadami ng gatas ko. Mix po kasi sya sa S26 gold. Mahina po gatas ko. Nag iinum na po ako M2 malunggay drink and Mother nature coffee pero mahina parin po. And lagi po si baby nag susuka ng milk nya after nya uminom minsan po sa ilong pa lumalabas. Nag didighay naman po sya pero nasusuka nya parin minsan milk nya.

My 10 days old baby
1 Reply

Hi baby 😊 Mas ipadede nyo po sa inyo si baby, kung pwede unli latch po sa inyo then bawasan nyo ang intake nya ng fm paunti unti para madetect ng katawan mo na mas maraming gatas ang need ni baby so mag provide po sya ng marami. Ganyan dn ako dati momsh mixfeed si baby kaso ang prob ko ayaw nyang dumede sakin kasi nasanay sya sa bottle pero marami po akong milk noon.

Related Articles