Okey lang poba na dumedede sya ng 2-4oz bfeeding po sya.

Mga mii asking lang Hindi poba sya ma oover feed if nakaka 2-4oz sya every feed? 19days palang po sya. Nag Dede po sya Sakin after nya dumede Yung 2oz Naman na napump ko sa other breast ko dededein nya.

Okey lang poba na dumedede sya ng 2-4oz bfeeding po sya.
2 Replies

For breastfeeding, better po if direct latch na lang para maiwasan ang overfeeding ☺️ Ifreeze nyo na lang po muna ang napump nyo for in case of emergency na wala kayo. And kapag wala kayo, 1.0 - 1.5oz of bm per hour lang po ang advisable na consumption ni baby, then direct latch na ulit after na kung kailan babawi si lo. Also, not recommended po muna ang magpump before 6 weeks post-partum para maiwasan ang oversupply (breast engorgement and/ or mastitis). Unless it's to merely relieve pressure, but do not drain the breast ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/)

2onz lang mi ang 1mon below dhl mliit pa tummy nila. bukod sa maover feed na c baby sa 4onz baka mging cause pa ng paglungad.