Spotting

Ask ko lang po kung normal padin po yung spotting pag 5mos na? Kasi simula nung nalaman kong buntis ako wala naman akong spotting. And kulay dark brown po yung lumabas sakin. Patulong naman po

2 Replies

Mommy same tayo. Ako din ganyan. Nag pa er ako kahapon close naman daw cervix ko. 5months na din ako. Binigyan ako ng Duvadilan

Basta may spotting go na agad kay OB para macheck kayo agad ni baby. Usually it happens sa 1st trimester kasi.