Naninigas ang tyan at spotting!!!

Hello poooo. Tanong ko lang po nung kagabi po kasi sobrang naninigas ang tyan ko and kaninang umaga may spotting ako. Normal po ba yun? Simula ksi nung nalaman ko na buntis ako wala naman po spotting ngayon lang na 5mos na sya. Thank you wala pa po kasi kmi pang check up

1 Reply

di normal ang spotting sa pregnancy madami kasi pwedeng dahilan bakit may spotting. mas maganda talaga kung makakapag pacheck up sa OB.