Spotting!!!

Kanina po kasi meron yung panty ko ng dugo na dark brown. Normal lang po ba yun sa 5mos preggy? Kasi simula nung nalaman ko na buntis ako wala naman po akong spotting. Thanks

2 Replies

Ganyan ako.mommy ngayon. Infection daw yung ganyan spotting. Kaya culture sensitivity ang test sakin. Para malaman bacteria at ano gamot para dun. Kasi red to brown. Pero gagaling naman daw.

5y ago

Sis, anu po ginawa sa inuo

Not normal po ang kahit anong pagdurugo habang buntis. May be a sign na humihina kapit ni baby or natagtag or pagod ka masyado. Go to ob po para maresetahan ka pampakapit.

Related Articles