Normal po ba Spotting pag 11 weeks buntis dark brown kasi worry Na po AQ hindi naman masakit tyan or

16 Replies

hello mami. nag spotting din po ko ng kulay brown nung 10weeks tiyan ko, agad agad akong pina transV ng OB ko para macheck kung safe si baby. sa awa ng diyos safe naman po. syaka yubg spotting ko is di naman po madami at di umabot ng isang araw. pwede niyo po itanong sa oby niyo para maka siguradong okay si baby niyo.

2y ago

hi momsy un din po ung cnbi khapon skin transV at laboratory at binakunahan AQ khpon at appointment ulit sa 15 pra mkta ni doc ung result

ang spotting po common sa first 2 weeks due to implantation. pero pag more than 6 weeks ka na consult agad sa OB. Magrereseta yan ng pampakapit and usually complete bed rest din ang kailangan. almost 1 month akong pahinga when it happened to me nung 6th weeks ko. I hope you and your baby are safe!

ganyan Po nangyare sakin sa second baby ko nag karoon po ako dark brown spotting Sabi ko Po sa sarili ko baka normal lng Ang nangyare Po nalaglag Yung pinag buntis ko mas ok Po na mag pa check Po kayo kaagad sa ob.

Sna pinicturan mo and then pakita mo kay OB. Skn kasi nagkaron ako noon discharge sobrang konti lang tlga na brown sbi ni doc stain lang sa wiwi ko un di naman dw dugo.

2y ago

yun po momsy ng request ng transvaginal ultrasound at laboratories at sbi normal daw

kailangan talaga i transV po yan para makita si baby kung active sa loob. di pa naman kasi sya makikita through ultrasound eh. kamusta naman po result niyo?

nagkaganyan din po ako. ang ginawa ko is rest lang. dala din cguro ng pagod. Take a rest po then consult ur ob

2y ago

opo mam pawala din po spot ko d nmn malkas po ramdam kopa pitik nya at galaw

ok po mam. pero Randam ko pumipitik at galaw lalo na pg madaling araw bukas po schedule ko sa ob

Go to your OB na po mommy. Any spotting or bleeding is delikado daw po as per my OB po.

hndi po punta ka na agad sa OB bgyan ka ng pampakapit agad and rest muna ikaw

any kind of spotting is considered as bleeding it's better to consult your OB