Ask.

Ask ko lang po kung normal lang dinudugo pag buntis? Nag PT pa lang ako kasi walang OB, sa 25 pa ako pupunta. 4 times na ako nag PT at puro positive. Hindi ko po maalala kung kelan exact stop ng period ko pero February ata yon.

17 Replies

hindi maaari kang makunan o di kaya hindi makapit ang baby saiyong matres

mag private kana 300 lang check up ng OB kesa naman waiting ka Naiistress ka lalo.

No. Hindi normal na dinudugo ang buntis. Pacheck ka na. Baka kung anu yan.

buntis ka kung ganun sis...magpa suri kana kaagad sa ob mo

punta k n sa ob asap. hnd kc maganda na nagsspotting .

bka kung ano na mamsh hndi dinudugo ang buntis

pa check kana Po baka dilikado Po yan