firstime baby

mga mommy february 26 niraspa ako then nag pt ako nung isang araw positive araw araw ako nag pt bali may 6 na pt nako puro positive pangalawa napo sana baby ko nakunan lang ako feb 26. mga mommy eto po tanong ko nilagnat po kasi ako kahapon natural poba sa buntis yon at nag LBM? thankyou po ?

1 Reply

No hindi po ito natural at masama sa buntis ang may LBM kasi nahilab ang tyan pwedeng malaglag si baby. Go to your ob na po