2months preggy

Hi ask ko Lang po Kung normal ba SA buntis na di lagi tumatae? Tapos minsan sasakit puson at Yung pwetan ko . Na para matigas Yung tae ko pero di Naman ako na tatae. Baka may naka ranas na first time kopo kase. Thankyou po

18 Replies

Normal lang dw po yan sabi nung iba nagka ganyan kc ako nung nkraan subrang hirap as in lalo pag nkain ako nang sging nahhirapan ako dumumi kya gngwa ko more tubig tapos kain nang pakwan or papaya para lang D mhirap sa pag dumi.

Normal po. Bumabagal po kasi ang metabolism ng preggy mom para maabsorb ni baby ang mga nutrients sa katawan ni Mommy. Inom ka lang po ng marami tubig always and kain ka po ng foods rich in fiber.

Normal lng po makaranas ng constipation pag buntis. Try nyo po umiwas muna mga pagkaing mahirap tunawin. If you want meat try nyo muna magchicken. Tapos more water.

Normal lang po yan pag nagtatake po kayo ng vitamins. More on high fiber kainin at inumin nyo like del monte pineapple juice, mga wheat bread. Ganun po.

Kumain ka ng high fiber. Ako nirecommend kumain ng avocado or papaya.. Pwde naman daw yun.. Gatas sa umaga at gabi like promama..

Normal PO kpg buntis nkkaranas tayo constipation Kain lng mga rich in fiber para d mhirapn

Normal lang po. Lalo na kung 1-3months. Netong mag 4months ako napapadalas na pagtatae ko

Try mo uminom ng maraming water tsaka kumain ng maraming fiber, observe mo kung mag-iiba

Same case before. What i did is nageenergen ako 2-3x a day para malambot ang poop.

Inom ka po maternal milk, nakatulong sa constipation ko yun. Promama or Anmum.