matigas na puson

normal lang po ba na medyo matigas yung puson? wala naman pong masakit, nagooverthink lang kasi ako na baka may problem, di din makapagpacheck dahil wala pang budget pero balak ko naman magpacheck up this march 23. First time ko po and 17weeks preggy po ako. #firstbaby #firsttimemom

2 Replies

si baby moyon pag sa may puson. sakin kase bale mga 15 weeks naramdaman ko yung matigas nayon sa puson ko. tas hanggang sa nararamdaman kona galaw nya at sipa maski pag ikot ngayon 17 weeks nadin tyan ko

hala same miiii. 16 weeks. wala interval yung pagtigas niya. puson lng dn banda. nagooverthink din ako kahapon pa