Pagtatae

Hi, 16 weeks preggy. Okay lang ba yung lagi kang tatae every morning pero once lang naman pero every morning lagi siya tapos hindi maganda yung tae. Thanks sasagot

1 Reply

Para sakin na hirap na hirap magpoops nung buntis ako ahh.. Mas ok yan basta hindi naman the whole day. Basta hindi naman tipong LBM, ok lang yan. Kesa magconstipate ka na nangyari sakin. Mas mahirap yun.

4y ago

Kaso sis 3 beses nako poop ng pooo ngayon. Tubig na sya at kulay itim. What should I do?