Worrieddddddd

hi ask ko lang po kasi yung baby ko hindi pa po nag popoop tatlong araw nya na po ngayon, di naman po matigas tae nya tsaka diko rin pp siya nakikita na umiire basta di pa po siya tumatae baka may isusuggest kayo kung pano po sya makatae?

1 Reply

baby ko din di naka poops ng 2-3 days nung naka poops nya sya after 3 days matigas naiyak pa pag naire after nun naka poops na din sya ng normal na ulit

2mo ago

okay na po nakatae nadin po sya kagabi 😅 di po matigas tae nya tsaka diko din kasi napansin o naririnig na umiire kaya nag aalala po talaga ako hehe pero awa ng diyos tumae po talaga sya kagabi basa yung poop nya tas ang dami hehehe