1st Time Mom

First time mommy kopo. 2months napo akong preggy. Ask ko lang po kung normal lang po ba na sumasakit ang puson? Thankyou po.#pleasehelp #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Hello! Same tau mag 3 months na yung sakin. Sumasakit din paminsan minsan puson at mga tagiliran ko and normal naman daw yun dahil nag e-expand ang uterus. As per my ob, basta dapat walang spotting na kasama or yung sakit eh parang may dysmenorrhea kna.

Hello. Better check with your OB. But the most common reason ay expanding yung uterus kaya medyo sumasakit. As long as bearable, walang dugo or spotting, okay ang lahat 👌

Related Articles