Damit for newborn.

Hello. Ask ko lang po kung ilang tiesides ba nagagamit ng baby sa isang araw? And ilang months nila ito magagamit? FTM here.

Damit for newborn.
1 Reply

1month lang sila nag babarubaruan. Pang newborn lng tlga. Twice a day lng kung paltan ng damit, di pa naman sya papawisan agad.

4y ago

After matanggal ng pusod saka mo lagyan ng bigkis. Pero ako naglagay ako ng bigkis kahit hindi pa putol nahihirapan kasi ako magkalong pero dapat bago lagyan ng bigkis ay tuyo na ang pusod. Baka mainfection kasi. Twice a day mo linisin ang pusod. Iwasan mong mabasa ang pusod kapag pinapaliguan lalo na kung hindi pa putol