Salamat Sa Sasagot.

Ask ko lang po kung hanggang kelan iinumin yung unang gamot na nireseta ni OB na folic acid, good for 1 months lang kasi yung gamot ko. Mauubos na sya, ang balik sana namin para mag pacheck up ay April 7 kaso di makakaalis gawa ng lockdown. Hindi ko alam kung ganong gamot pa din ang iinumin. 9 weeks pregnant po ako.

35 Replies

Ako since niresitahan na aq ng ob ko ng gamot hanggang Ngayon umiinum PA rin ako. Mag aapat na buwan na.kaso ikaw Di ka makalabas hubby mo nlng Pbilin mo ng gamot para my iinumin ka pa rin na continues. Vitamins rin Yan for your baby. Yun I payo ko laman. Nasasayo PA rin ang desisyon.