Salamat Sa Sasagot.

Ask ko lang po kung hanggang kelan iinumin yung unang gamot na nireseta ni OB na folic acid, good for 1 months lang kasi yung gamot ko. Mauubos na sya, ang balik sana namin para mag pacheck up ay April 7 kaso di makakaalis gawa ng lockdown. Hindi ko alam kung ganong gamot pa din ang iinumin. 9 weeks pregnant po ako.

35 Replies

Ako for nine months yung folic but depende yun sa ob. Better buy ka ulit mommy for developement naman yan ni baby mahalaga ang first trimester.

You can contact your ob if you have her number. Ako kasi continues lng ang folic. Up to now, umiinom ako. I am 34 weeks pregnant. 😊

Til 5 po ata sakin si folic basta nung ng calcium na ako and multi pinatigil na si folic kasi sa multi ksma pa rin si folic acid..

Ask niyo po yung OB niyo about sa gamot niyo. Itext or call niyo para malaman niyo kung continuous niyo muna yan.

Continue lng yan mamshie.. then after lockdown kna pa check up ulit para sa iba pa na need mo na vitamins.

Continue mo lang sis.hanggang sa mag 9 months ka.na papatigilinnknnnlng.ng OB.mo nian pagkabuwanan mo na.

Hanggang sa manganak ka mamsh and ask mo na din yung OB mo kng papalitan yung meds na binagay sayo :)

Ung folic ko po gang 5mos po ako nagtatake. Toos pagka 6mos ko. Inupgrade ni doc ng bagong gamot.

Keri lang ba na hndi pa uminom ng folic? Kasi ako dpa ako umiinom nung march 19 pa ako nagpacheckup..

4y ago

Kaya nga sis eh. Parang natapos natong covid, di na ko aabsent sa work eh , tas wala nadn off. Naumay na ako sa napakatagal na walang pasok :(

Same tayo ng case mamsh at first baby ko rin pero pinagpapatuloy ko pa rin hanggang ngayon.